ข่าวสารข่าวสารประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมงาน

“Thai-Korea Industry 4.0 Showcase”

KOTRA Bangkok หรือสำนักงานพาณิชย์เกาหลีซึ่งเป็นหน่วยงานส่งเสริมการค้าการลงทุนของรัฐบาลเกาหลีประจำประเทศไทย มีความยินดีเรียนเชิญท่านพบกับคณะการค้าจากประเทศเกาหลี ในงาน “Thai-Korea Industry 4.0 Showcase”

KOTRA Bangkok มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศไทยกับเกาหลีใต้ โดยงาน “Thai-Korea Industry 4.0 Showcase” นั้น จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจของไทยได้พบปะและเจรจาการค้ากับผู้ประกอบการจากเกาหลีโดยตรง ซึ่งคณะการค้าจากประเทศเกาหลีที่มาในครั้งนี้เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เกี่ยวกับ เทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ (Future Automobile), โรงงานอัจฉริยะ (Smart Factory), โซลูชั่นและนวัตกรรมใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ (Smart Healthcare), ดิจิตอล ไลฟ์ (Digital Life) และอื่นๆ ท่านสามารถดูรายชื่อบริษัทและรายละเอียดสินค้าได้ตามเอกสารที่แนบมา

เอกสารเพิ่มเติม (Thai-Korea_Industry_4.0_Showcase)_List_of_Korean_companies

แบบฟอร์มการ Match (Thai-Korea_Industry_4.0_Showcase)_Application_Form (For One-on-One Business Meeting)

งานครั้งนี้เป็นการพูดคุยทางธุรกิจในรูปแบบ One-on-One (1:1) Business Meeting และภายในงานยังมีการแสดงสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ จากทางบริษัทเกาหลี ท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสำรองเวลาล่วงหน้า ภายใน วันที่ 26 สิงหาคม 2562

 

พบกันใน วันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2562  ณ ห้องพินนาเคิล ฮอลล์ ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ซึ่งอยู่บนถนนเพลินจิต – สถานีรถไฟฟ้า (BTS) ชิดลม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายเวลาได้ที่ คุณกฤติญา โทร 02-035-1555 ต่อ 58

(ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน)